4 thiết bị smart-home giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Do nhu cầu của con người ngày càng tiên tiến và xã hội càng phát triển, nhằm đáp ứng được nhu cầu của đa số bạn đang muốn thiết kế một hệ thống nhà thông minh. Sau đây Mình xin giới thiệu những thiết bị thông mình mà đang thịnh hành hiện nay :

1 .Smart-home Hub

Echo Dot – Giá tham khảo: 1 triệu VND

Bộ điều khiển nhà thông minh là một thiết bị trung tâm của cả hệ thống, Amazon đã cho ra đời sản phẩm Echo Dot , thiết bị đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội .Giá sản phẩm khoảng chừng 50 usd ,sản phẩm này cũng được sự đánh giá khác cao trên công đồng mua sắm

2 .Ổ cắm thông minh

Broadlink SP Mini 3 – Giá tham khảo: 250.000 VND

Xiaomi Mi Power Strip 6 cổng – Giá tham khảo: 300.000 VND

Ổ cắm thông minh là thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống smart-home. Ổ cắm thông minh sẽ cho phép bạn tự động hóa các thiết bị trong nhà, điều khiển chúng thông qua ứng dụng di động hoặc qua giọng nói. Ngoài ra, ổ cắm còn được trang bị chế độ hẹn giờ, bật/ tắt theo chu kỳ, mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng.

3 Bóng đèn thông minh

Xiaomi Philips LED – Giá tham khảo: khoảng 190.000 VND

Hãng Xiaomi đang ngày càng nổi tiếng với các thiết bị giá rẻ và thông minh  nhưng chất lượng thì cực kỳ tốt . Chiếc đèn thông minh Xiaomi Philips LED là một ví dụ điển hình. Với ưu điểm  chỉnh được độ sáng, nhiệt độ màu, chế độ sáng một cách nhuần nhuyễn.

Với thiết bị này, bạn có thể điều khiển chế độ chiếu sáng, màu sáng mà chẳng cần đến công tắc theo cách truyền thống.

4 Dải đèn thông minh

Yeelight Light Strip – Giá tham khảo: 650.000 VND

Thiết bị này về cơ bản giống như đèn thông minh ,loại này là đèn trang trí ,Bạn có thể gắn phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách .công dụng là dùng để trang trí để ngôi nhà của bạn thêm phần lộng lẫy

5. Bộ thiết bị nhà thông minh

Xiaomi Homekit – Giá tham khảo: 900.000 VND

 

Nếu Bạn không muốn mua từng thiết bị công nghệ thông minh cho ngôi nhà của bạn thì đây là giải pháp hay của  Bạn. Thiết bị này bao gồm tất cả sản phẩm dành cho nhà thông minh, 1 thiết bị kết nối Wifi , cảm biến đóng mở cửa , ổ cắm thông minh và chuông cửa. Rất tiện lợi phải không ạ ?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *