CHINH SUA GIAO DIEN

Bài 06. CHỈNH SỬA GIAO DIỆN

CHỈNH SỬA GIAO DIỆN
Trong phần giao diện của Adobe Premier các đời sau này từ các đời CC 2014 trở đi, phần giao diện có phân nhiều mảng, nhiều hình thức hơn so với các đời Adobe Premier các đời CS trở về trước. Mỗi ngày Công nghệ càng nâng cao nên chúng ta chưa kịp cập nhật. Vì vậy để thân thiện giao diện với mình khi làm việc, đồng thời phù hợp theo mắt nhìn quen thuộc thì công việc sẽ hiệu quả hơn.

Muốn làm được điều đó, các bạn vào Window > Workspaces > một danh mục hiện ra sổ xuống nhiều phần, trong đó phần Editing là mặc định khi cài đặt. Vì vậy, khi các bạn click vào sẽ cho ra giao diện ban đầu hoặc nếu các bạn thân thiện với giao diện các đời Premier CS thì cũng có sẵn mục Editting CS5.5 cứ click vào đó sẽ hiện lên giao diện cần làm việc ngay. Hoặc có thể chọn một mục nào đó click vào sẽ có giao diện đó.

Khi đã chọn một giao diện ví dụ như Editting rồi, ta tiến hành chỉnh sửa. Bằng cách click chuột trái kéo thả vào những vị trí tương thích nhất để sử dụng.

Chinh sua giao dien
Giao dien Editing
keo tha len tren
Xoa bo the khong can thiet
Luu lai phan chinh sua xong
Dat ten cho giao dien moi

Sau đó tiến hành xem những thẻ nào không thích sử dụng thì click chuột phải vào chọn Close Panel.
Sau đó Seve lại và đặt một tên mới cho giao diện để sau này cứ click vào đó mà sử dung.

xoa giao dien
Xoa giao dien cach 2
xoa giao dien 3

Cũng có điều kiện nào đó ta không thích giao diện này nữa thì lại vào Window > Workspaces, tìm đến Edit Workspaces click vào sẽ có một cửa sổ mở ra sổ xuống nhiều danh mục. Chọn một danh mục nào đó và nhấn vào chữ Delete. Nhấn OK.

Vậy là bài hướng dẫn của tôi đã hết. Chúc các bạn thành công hẹn gặp lại bài 07 THỰC HÀNH GIAO DIỆN NHÓM 02.

Mời các bạn xem Video hướng dẫn CHỈNH SỬA GIAO DIỆN

Chuyên gia dựng phim Premiere

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *