gioi thieu Premier

Bài 01: Giới Thiệu ADOBE PREMIER 2020

Trong bối cảnh hiện nay dưới thời Công nghệ Thông tin bùng phát, tính tiện dụng của mọi lĩnh vực cũng đồng hành cùng con người. Vì vậy, trong trang Websites này chúng tôi xin giới thiệu một vài lĩnh vực sử dụng Công nghệ để thực hiện những nhu cầu thiết yếu mà trước đây vẫn còn rất ít ỏi, thậm chí mơ hồ cho mọi người muốn thực hiện một clips phim hay tập phim mà mình đã quay được về biên tập theo ý muốn làm cho sinh động, phong phú những hình ảnh của mình.

 Giáo hoàng chu chu
Biên tập ch đề phim

Song song với việc này, ngoài những đam mê của cá nhân ra thì lĩnh vực điện ảnh cũng còn làm cho ra của cải vật chất. Gần nhất là sử dụng Công nghệ phần mềm để thực hiện một nội dung cần thiết của gia đình như Du Lịch, Wedding, Sinh nhật, Dạ hội. Vv…Đi xa hơn là làm những đoạn phim hay, làm quà cho bạn bè, người yêu, hay cao hơn làm tham gia các nhóm làm phim để thực hiện những Clips ca nhạc, Clips kịch, sân khấu Vv..

Bộ phim dài tập
Biên tập phim 

Để thỏa mãn niềm đam mê cùng chung sở thích. Chúng tôi sẽ giới thiệu từng phần của phần mềm Adobe Premier phiên bản mới CC 2020 để các bạn chưa biết gì về lĩnh vực này cho đến các nhà Edit Video chuyên nghiệp sẽ đọc và tham khảo để nâng cao kiến thức, thực hiện những ước mơ của mình thành hiện thực.

Giáo dục âm thanh thanh
Biên tập Âm thanh

Kỹ thuật càng ngày được nâng cao cũng chính là đem đến cho người thưởng thức được mãn nhãn với những sáng tạo vô bờ bến mà chúng ta đã bước ra từ nền tảng của cơ bản. Điều cần thiết là “Đam mê” đam mê sẽ đem đến cho chính mình những thành công nhất định. Nhất là đam mê trên lĩnh vực Mỹ thuật & Kỹ thuật.

Quảng Đông
Phần mềm tô màu

Chúng tôi cũng xuất phát từ lĩnh vực đam mê mà kịp ghi lại những dòng này, mong các bạn đọc cùng đồng hành cùng trang Website của chúng tôi để cùng nhau tạo sân chơi bổ ích.
Thay mặt nhóm thực hiện, xin chân thành cảm ơn các bạn!.

Mặc
Tô màu ‘cho phim
Giàu Giàu thiều
Biên tập phim giới thiệu phim
Giáo hoàng
BIên tập Wedding
Phim ảnh
Xuất phim

Ansinhtho

Chuyên gia dựng phim Premiere

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *